Tăng cường hợp tác giữa TKV và VRG

Thứ hai - 14/10/2019 04:10
Chiều ngày 10/10, tại Quảng Ninh, Đoàn công tác Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam (VRG) đã có buổi làm việc với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV).
Tăng cường hợp tác giữa TKV và VRG
Dự buổi làm việc về phía VRG có các đồng chí: Huỳnh Văn Bảo, Tổng Giám đốc; Võ Việt Ngân, Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Bí thư ĐTN; các Ban chuyên môn; lãnh đạo các đơn vị thành viên. Về phía TKV có các đồng chí: Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc; Phạm Văn Mật, Thành viên HĐTV; Lê Thanh Xuân, Chủ tịch Công đoàn TKV; Vũ Anh Tuấn, Phó TGĐ Tập đoàn, Bí thư Đảng ủy TQN; Vũ Hồng Hậu, Bí thư Đoàn TQN…
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi những thông tin về tình hình SXKD, hoạt động của tổ chức Đảng, đoàn thể. Theo đó, VRG và TKV có những nét tương đồng, có truyền thống cách mạng, cái nôi của giai cấp công nhân Việt Nam, cùng là những ngành công nghiệp có vai trò quan trọng và đóng góp lớn cho đất nước.
Đồng chí Huỳnh Văn Bảo, Tổng Giám đốc VRG đánh giá cao sự hợp tác, phối hợp của TKV, của Công đoàn hai Tập đoàn trong thời gian qua và cho biết, năm 2019 là năm kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống của Ngành Cao su Việt Nam 28/10 (1929 - 2019), Tập đoàn phát động thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019 và tổ chức nhiều hoạt động lao động sáng tạo, văn hóa, thể thao… Đồng chí Huỳnh Văn Bảo, Tổng Giám đốc VRG chúc mừng TKV và tập thể cán bộ, công nhân, người lao động Tập đoàn nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Tổng Công ty TVN (nay là TKV) 10/10 (1994 - 2019), chúc Tập đoàn luôn phát huy truyền thống vẻ vang của thợ mỏ, hoàn thành xuất sắc kế hoạch, nhiệm vụ năm 2019, xây dựng TKV phát triển bền vững.
Đồng chí Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc TKV chúc mừng Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam nhân kỷ niệm 90 năm ngày Truyền thống Ngành Cao su Việt Nam 28/10 (1929 - 2019). Tổng Giám đốc TKV cho biết, Tập đoàn và các đơn vị đang tập trung thực hiện Chiến dịch thi đua 90 ngày đêm sản xuất và tiêu thụ than quý IV/2019, phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD năm 2019, đáp ứng than cho nền kinh tế của đất nước. Tổng Giám đốc TKV tin tưởng hai Tập đoàn tiếp tục có sự hợp tác chặt chẽ, hiệu quả trên các lĩnh vực, vì sự phát triền của TKV và VRG.
Thay mặt lãnh đạo hai Tập đoàn, Chủ tịch Công đoàn TKV Lê Thanh Xuân đã trình bày dự thảo Thỏa thuận hợp tác giữa Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam. Theo đó, hai bên tăng cường các hoạt động hợp tác, phối hợp để phát huy vai trò là một trong những cái nôi cách mạng đầu tiên của giai cấp công nhân Việt Nam, tiếp tục xây dựng và phát triển đội ngũ công nhân Ngành Cao su, Ngành Than - Khoáng sản Việt Nam, luôn xứng đáng với truyền thống cách mạng của hai Tập đoàn, là những hạt nhân nòng cốt xây dựng giai cấp công nhân Việt Nam, xây dựng TKV và VRG ngày càng phát triển.
Hai bên đã cơ bản thống nhất với dự thảo Thỏa thuận hợp tác, và sẽ nghiên cứu thêm để tiến tới ký kết trong thời gian gần nhất. 

Nguồn tin: Tạp chí Than - Khoáng sản

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại160,453
  • Tổng lượt truy cập10,649,855
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây