TKV - HUMG: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Chủ nhật - 08/12/2019 19:33
Ngày 6/12/2019, tại Trụ sở Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (TKV) đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ giữa TKV và Trường Đại học Mỏ - Địa chất (HUMG).
TKV - HUMG: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Tham dự Lễ ký kết, về phía TKV có đồng chí Đặng Thanh Hải - Thành viên HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn; các đồng chí Thành viên HĐTV, Ban lãnh đạo điều hành, lãnh đạo các đơn vị trong Tập đoàn. Về phía HUMG có GS.TS Trần Thanh Hải - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban, các tổ chức chính trị - xã hội của trường.

Phát biểu tại lễ ký kết, Tổng Giám đốc Đặng Thanh Hải cho biết: “TKV rất coi trọng việc thu hút, đào tạo nguồn nhân lực, trí tuệ, chất xám. Hợp tác này sẽ giúp cho TKV có thêm nguồn nhân lực trong tương lai”. Tổng Giám đốc tin tưởng Lễ ký kết là sự nối tiếp tuyệt vời và chúc cho mối quan hệ giữa hai đơn vị sẽ ngày càng phát triển vững mạnh trong tương lai.

Đại diện cho HUMG, GS.TS Trần Thanh Hải - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường thể hiện sự vui mừng và vinh dự khi ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác với TKV. Hơn thế nữa, biên bản thỏa thuận hợp tác này còn thể hiện sự tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo TKV với HUMG trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho Tập đoàn trong thời gian tới. Ông hy vọng sự hợp tác này sẽ biến những tiềm năng, cơ hội của Nhà trường và TKV thành hiện thực.

TKV - HUMG: Ký kết thỏa thuận hợp tác

Được biết, theo thỏa thuận hợp tác này, hai bên sẽ tăng cường hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm: Khai thác tiềm năng về cơ sở vật chất, con người, kinh nghiệm của hai bên; góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ của cả hai bên; phát triển nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ, áp dụng vào sản xuất kinh doanh phục vụ cho sự phát triển của TKV và HUMG; tăng cường thông tin quảng bá hình ảnh của các bên phục vụ sự phát triển lâu dài, ổn định và bền vững.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay8,956
  • Tháng hiện tại155,208
  • Tổng lượt truy cập10,313,574
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây