Sôi động Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”

Chủ nhật - 28/06/2020 21:12
Tối 26/6 vừa qua, tại Nhà thi đấu thể thao Công ty CP Than Mông Dương, Đoàn Than Quảng Ninh đã tổ chức chương trình Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”. Đây là năm thứ 2 chương trình được tổ chức với ý nghĩa hưởng ứng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và là một sân chơi sôi nổi, thú vị cho các gia đình trẻ của các đoàn viên thanh niên trong toàn Đoàn.
Các gia đình nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức chương trình
Các gia đình nhận Cờ lưu niệm của Ban Tổ chức chương trình

Tới dự Hội thi có các đồng chí: Phạm Hồng Thái - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Quảng Ninh, Nguyễn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy Than Quảng Ninh, Nguyễn Thị Minh - Phó Chủ tịch Công đoàn TKV, Vũ Hồng Hậu - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh, các đồng chí Ủy viên BTV Đoàn Than Quảng Ninh cùng đông đảo đoàn viên thanh niên của các đơn vị đến từ 3 cụm Đoàn vùng Cẩm Phả, Hạ Long, Uông Bí - Đông Triều đã đến dự và cổ vũ cho Hội thi.

Sôi động Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”

Năm nay, Gala thu hút sự tham gia của 23 gia đình đến từ các đơn vị cơ sở Đoàn trực thuộc Đoàn Than Quảng Ninh, đại diện cho các đoàn viên, thanh niên đã lập gia đình, sinh sống, làm việc trong ngành Than và trên vùng mỏ.

Sôi động Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”

Khác với mùa đầu tiên, tại Gala năm nay, các gia đình đã trải qua 2 phần thử thách: Khởi động và tâm đầu ý hợp. Để hoàn thành các phần thi này, mỗi thành viên trong gia đình phải thật sự thấu hiểu và gắn bó với đối phương trong cuộc sống hàng ngày. Đây cũng là nét độc đáo thu hút sự chú ý của các khán giả trong Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”.

Sôi động Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”

“Đoàn Than Quảng Ninh sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động đồng hành với thanh niên và các gia đình trẻ trong lập thân, lập nghiệp, gắn bó với nghề, ổn định cuộc sống. Qua đó mong muốn mỗi đoàn viên thanh niên nâng cao sự hiểu biết về kiến thức gia đình cho đoàn viên, thanh niên công nhân, tôn vinh những giá trị cao quý của gia đình những người thợ mỏ; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động quần chúng thực hiện nếp sống văn minh, gia đình văn hóa, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” - Bí thư Đoàn Than Quảng Ninh Vũ Hồng Hậu nhấn mạnh.

Sôi động Gala “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”

Kết thúc Gala, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho gia đình anh Nguyễn Văn Thái - chị Nguyễn Thị Thúy Liên đến từ Đoàn TN Công ty Than Mạo Khê. Giải Nhì thuộc về gia đình anh Lê Đăng Hùng - chị Nguyễn Thị Diệu Hằng đến từ Đoàn TN Công ty Than Uông Bí. Ban Tổ chức cũng đã trao 3 giải Ba, 6 giải Tư và 12 giải Khuyến khích cho các gia đình tham gia “Thợ mỏ giữ lửa gia đình năm 2020”.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay9,465
  • Tháng hiện tại114,350
  • Tổng lượt truy cập10,272,716
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây