Đẩy nhanh tiến độ Dự án đầu tư mở rộng mỏ lộ thiên Bắc Bàng Danh

Chủ nhật - 26/07/2020 20:45
Sáng ngày 22/7, Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Văn Mật đã đi kiểm tra và làm việc với Công ty CP than Hà Tu - Vinacomin về tiến độ cũng như các vấn đề liên quan đến Dự án đầu tư mở rộng mỏ lộ thiên Bắc Bàng Danh - Công ty CP than Hà Tu. Cùng đi có Ban ĐT, KCM, CV, KP, KTTC…
Đẩy nhanh tiến độ Dự án đầu tư mở rộng mỏ lộ thiên Bắc Bàng Danh

Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Văn Mật cùng Đoàn công tác đã trực tiếp đi kiểm tra thực tế khu vực khai trường Bắc Bàng Danh gồm: mặt bằng +190, mặt bằng +200 và khu vực đổ thải; đồng thời cùng với Công ty rà soát lại quy hoạch mặt bằng sàng tuyển, kho bãi, quy hoạch vận tải, đổ thải, ranh giới mỏ; các công trình và các vấn đề liên quan đến quy hoạch theo thiết kế của dự án đầu tư mở rộng mỏ lộ thiên Bắc Bàng Danh. Đây là dự án mở rộng khai thác, duy trì sản xuất của Công ty CP than Hà Tu trong những năm tới. 

Đẩy nhanh tiến độ Dự án đầu tư mở rộng mỏ lộ thiên Bắc Bàng Danh

Thành viên HĐTV Tập đoàn Phạm Văn Mật đề nghị Công ty tập trung đẩy nhanh tiến độ các công việc liên quan đến dự án trên cơ sở nghiên cứu, áp dụng các quy chế, quy định của thành phố Hạ Long và TKV về quy hoạch vận tải, chế biến vùng Hòn Gai để tính toán điều chỉnh phù hợp.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập18
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay2,484
  • Tháng hiện tại179,614
  • Tổng lượt truy cập9,782,883
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây