Đẩy mạnh công tác khoán quản trị chi phí

Thứ năm - 10/05/2018 23:26
Sáng ngày 10/5/2018, Tập đoàn tổ chức Hội nghị kiểm điểm nhằm tiếp tục cải cách công tác khoán quản trị chi phí sản xuất tới các công ty, đơn vị trực thuộc.
Đẩy mạnh công tác khoán quản trị chi phí

Dự Hội nghị có đồng chí Lê Minh Chuẩn, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn; Đặng Thanh Hải, Tổng Giám đốc Tập đoàn; các đồng chí Thành viên HĐTV, Phó Tổng Giám đốc, Trưởng các Ban Tập đoàn; Kiểm soát viên Nhà nước tại Tập đoàn; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Tập đoàn, Đảng ủy Than Quảng Ninh, Công đoàn TKV. Đồng chí Lê Minh Chuẩn chủ trì Hội nghị.

Theo báo cáo từ Ban Kế hoạch, năm 2017 và những tháng đầu năm 2018, Tập đoàn đã triển khai công tác khoán quản trị chi phí sản xuất đến các công ty, đơn vị trực thuộc chi tiết theo từng lĩnh vực. Công tác khoán quản trị chi phí đã giúp các đơn vị trong Tập đoàn chủ động, linh hoạt trong điều hành sản xuất và mang lại hiệu quả tốt trong sản xuất kinh doanh. Đồng thời, Tập đoàn cũng kiểm soát tốt các chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật của từng đơn vị, từng vùng, từng lĩnh vực sản xuất…

Sau khi lắng nghe nhiều ý kiến về một số chỉ tiêu kinh tế, kỹ thuật cần điều chỉnh, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Lê Minh Chuẩn kết luận, năm 2018 và những năm tiếp theo, Tập đoàn tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa công tác khoán quản trị chi phí sản xuất, coi đây là động lực, thước đo hiệu quả sản xuất kinh doanh của mỗi doanh nghiệp cũng như thước đo việc hoàn thành nhiệm vụ của mỗi cán bộ, người phụ trách các lĩnh vực. Trong thời gian tới, công tác khoán quản trị chi phí sản xuất sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc tạo thế chủ động, giao quyền cao hơn cho doanh nghiệp, nhưng cũng sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập35
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại159,666
  • Tổng lượt truy cập10,649,068
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây