Sắp xếp hợp lý các công đoạn trong dây chuyền sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm

Thứ sáu - 27/04/2018 22:07
Nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm, Tập đoàn chỉ đạo các đơn vị trong khối sàng tuyển, kho vận và tiêu thụ than tham mưu sắp xếp hợp lý các công đoạn trong dây chuyền sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm.
Sắp xếp hợp lý các công đoạn trong dây chuyền sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm

Đây được coi là nhiệm vụ quan trọng nhằm phát huy những thuận lợi và khắc phục những khó khăn để đẩy mạnh công tác tiêu thụ sản phẩm theo hướng linh hoạt với thị trường. Căn cứ theo diễn biến của thị trường, các đơn vị trong khối tiêu thụ sản phẩm tham mưu để lãnh đạo Tập đoàn cân đối chỉ đạo các đơn vị khai thác than sản xuất các loại than phù hợp, đồng thời bố trí hợp lý các công đoạn bóc tách, sàng tuyển, pha trộn, vận tải tiêu thụ đảm bảo tiết kiệm tối đa các chi phí sản xuất cho sàng tuyển, vận tải, cũng như giảm thiểu các hao hụt, thất thoát trong dây chuyền này v.v.

Trong công tác quan hệ với khách hàng, làm tốt việc giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng về chủng loại than và tiến độ giao hàng, không để xảy ra việc giao than hụt kế hoạch do nguyên nhân từ phía Tập đoàn như thiếu nguồn, thiếu phương tiện, thường xuyên rà soát thị trường, bám khách hàng, duy trì được thị trường hiện có và mở rộng thêm thị trường mới, nắm chắc nhu cầu sử dụng của khách hàng, tăng cường kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo chất lượng than giao cho khách hàng. Trong công tác điều hành, các đơn vị lên kế hoạch, bố trí đảm bảo đủ đầu xe cho các tuyến nhằm đẩy mạnh công tác nhận than mỏ của các công ty sản xuất, phục vụ đúng tiến độ giao than cho khách hàng, nhất là đảm bảo nguồn dự phòng than cho các hộ điện...

Trên cơ sở đó, các dây chuyền cần được bố trí đồng bộ với nhau, tạo nên các công đoạn hợp lý trong tiêu thụ sản phẩm.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay8,947
  • Tháng hiện tại224,728
  • Tổng lượt truy cập10,133,877
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây