Công ty Than Hà Tu Hội nghị Tọa đàm chuyên đề“ Bí quyết dạy con thời đại công nghệ số”

Thứ tư - 19/10/2022 23:22
Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước, chiều ngày 18/10, Công ty CP Than Hà Tu tổ chức gặp mặt, ôn lại truyền thống 92 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam đồng thời phát động thi đua trong nữ Cán bộ công nhân lao động toàn công ty tích cực hưởng ứng phòng trào thi đua 90 ngày đêm hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2022 và hoàn thành các hoạt độngphong trào nữ, hoạt động của Ban vì sự tiến bộ phụ nữ công tynăm 2022. Đồng thời tổ chức nghe nói chuyện chuyên đề “Bí quyết dạy con thời đại công nghệ số”.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tại buổi  tọa đàm đảm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp.
 
kn20102022 02
Đ/c Nguyễn Quang Quảng- Q. Giám đốc phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Ban lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Quang Quảng- Quyền giám đốc Công ty đã ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao những đóng góp của chị em trong phong trào “ Giỏi việc nước, dảm việc nhà” và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể chi em trong toàn Công ty, đồng thời động viên tất cả chị em, trên mọi cương vị công tác luôn phấn đấu, nỗ lực, đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, năng động, sáng  tạo, nhiệt tình trong công việc, hưởng ứng, thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, giữ vững và phát huy truyền thống tốt đẹp của  người Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới. Nhân dịp này, Giám đốc Công ty đã quyết định khen thưởng động viên cho 18 tập thể nữ trong Công ty đạt thành tích thi đua năm 2022.
 
kn20102022 03
Khen thưởng 18 tập thể nữ trong Công ty đạt thành tích thi đua năm 2022

Cũng tại buổi tọa đàm, Phó GS-TS Phạm Mạnh Hà – Giảng viên cao cấp, giám đốc trung tâm hợp tác đào tạo bồi dưỡng ĐH giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, CTHĐ thẩm định SGK hoạt động trải nghiệm và hướng nghiệp nhà xuất bản giáo dục, bộ giáo dục và đào tạo đã trao đổi, chia sẻ các nội dung về sự thay đổi các nội dungvề sự thay đổi vượt bậc trong thời đại công nghệ số của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và tầm ảnh hưởng sâu rộng của KHCN đến đời sống con người, trong đó có lứa tuổi trẻ em, các nguyên tắc vàng trong giáo dục, bí quyết dạy con trong thời đại công nghệ số, xu hướng, định hướng của xã hội về việc làm trong tương lai và những vận dụng để định hướng cho trẻ vị thành niên. Đồng thời, trao đổi, giải đáp các thắc mắc, những câu hỏi trong quá trình giáo dục trẻ em của nữ cán bộ công nhân và người lao động trong Công ty.
 
kn20102022 04
Phó GS-TS Phạm Mạnh Hà trao đổi, truyền đạt chia sẻ các nội dung

Qua buổi tọa đàm, đã giúp cho nữ CNVCLĐ Than Hà Tu đã có thêm những hiểu biết, kiến thức mới về chăm sóc, giáo dục trẻ em trong thời đại công nghệ số, những nội dung thiết thực dựa trên nghiên cứu học thuật và kinh nghiệm thực tiễn của thầy đã trang bị cho nữ CNLĐ những kiến thức cần thiết để giáo dục con em một cách tốt nhất. 
 
kn20102022 05
Các đ/c Lãnh đạo Công ty chụp ảnh cùng chị em nữ CBCNLĐ tiêu biểu

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại160,427
  • Tổng lượt truy cập10,649,829
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây