13 đảng viên mới vinh dự được kết nạp trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9

Thứ ba - 06/09/2022 21:28
Nhằm không ngừng nâng cao nhận thức về tư tưởng chính trị, xây dựng đội ngũ đảng viên trong Đảng bộ Công ty CP Than Hà Tu có đầy đủ bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất đạo đức, lối sống, năng lực công tác và ý thức tổ chức kỷ luật cao, đảm bảo kế thừa, phát huy hiệu quả, liên tục truyền thống cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng Đảng bộ Công ty vững mạnh toàn diện.
13 đảng viên mới vinh dự được kết nạp trong dịp kỷ niệm Quốc khánh 2/9
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Quốc khánh 02/9, vừa qua Đảng ủy Công ty CP than Hà Tu đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 13 quần chúng ưu tú là Đoàn viên thanh niên, công nhân lao động của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty. 

kndv2022 02

Đây là những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống và trong công tác chuyên môn được các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Công ty lựa chọn, giới thiệu kết nạp vào Đảng. Tại lễ kết nạp, các đảng viên mới đã bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đồng thời hứa sẽ tích cực phấn đấu để luôn xứng đáng với danh hiệu: người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

kndv2022 03

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Việt Thanh- UV BCH Đảng bộ Than Quảng Ninh-Bí thư Đảng ủy Công ty đã trao quyết định cho 13 đảng viên mới. Trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tượng đài đồng chí Vũ Văn Hiếu- Anh hùng LLVT nhân dân, Bí thư đặc khu ủy đầu tiên của vùng Mỏ Quảng Ninh, 13 đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình, phấn đấu hoàn  thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Góp phần xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Công ty CP Than Hà Tu ngày càng vững mạnh./.

kndv2022 04

kndv2022 05

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập31
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm29
  • Hôm nay8,956
  • Tháng hiện tại154,718
  • Tổng lượt truy cập10,313,084
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây