Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TKV chúc Tết cán bộ, công nhân ngày làm việc đầu Xuân Canh Tý

Thứ tư - 29/01/2020 19:43
Sáng 25/1 (tức mùng 1 Tết Canh Tý), đồng chí Ngô Hoàng Ngân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Quảng Ninh và đồng chí Đặng Thanh Hải, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Tổng Giám đốc TKV đã đi thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả và Công ty Tuyển than Cửa Ông. Cùng đi có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh, lãnh đạo TKV và TP Cẩm Phả…
Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TKV chúc Tết cán bộ, công nhân ngày làm việc đầu Xuân Canh Tý

Tại Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả - VINACOMIN, theo báo cáo của Tổng Công ty Điện lực - TKV và Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả, năm 2019 Tổng Công ty Điện lực - TKV đã hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD ở mức cao, sản lượng điện đạt trên 10 tỷ kWh, cao nhất từ trước đến nay. Trong đó, Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả đã sản xuất được hơn 3,318 tỷ kWh điện, thu nhập bình quân của người lao động đạt 10,3 triệu đồng/người/tháng. Đồng chí Thân Thế Đảng, Giám đốc Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả cho biết, trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý, cùng với việc chăm lo Tết chu đáo cho người lao động, Công ty bố trí 200 cán bộ, công nhân trực sản xuất 3 ca liên tục, vận hành các tổ máy phát điện theo kế hoạch. Năm 2020, Công ty phấn đấu sản xuất 3,6 tỷ kWh điện; thu nhập bình quân của người lao động đạt 11 triệu đồng/người/tháng…

Tại Công ty Tuyển than Cửa Ông - TKV, theo báo cáo năm 2019, Công ty đã sản xuất được hơn 8,7 triệu tấn than sạch; tiền lương bình quân của người lao động đạt gần 9 triệu đồng/người/tháng. Trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý, Công ty bố trí sản xuất, thực hiện sàng tuyển chế biến, bốc rót than đáp ứng nhu cầu than tiêu thụ cho các khách hàng, đảm bảo sản xuất liên tục trong dịp Tết.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TKV chúc Tết cán bộ, công nhân ngày làm việc đầu Xuân Canh Tý

Chúc Tết cán bộ, CNLĐ Công ty CP Nhiệt điện Cẩm Phả và Công ty Tuyển than Cửa Ông, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Ngô Hoàng Ngân và Tổng Giám đốc TKV Đặng Thanh Hải đã biểu dương kết quả đạt được trong SXKD của hai đơn vị trong năm 2019. Các đơn vị đã phát huy tinh thần "Kỷ luật và Đồng tâm", nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, có nhiều giải pháp tích cực ổn định sản xuất, nâng cao hiệu quả SXKD, đóng góp vào kết quả SXKD chung của TKV và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Quảng Ninh cũng như của cả nước.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TKV chúc Tết cán bộ, công nhân ngày làm việc đầu Xuân Canh Tý

Nhân dịp năm mới Xuân Canh Tý 2020, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh và TKV chúc cán bộ, công nhân các đơn vị sản xuất an toàn, hiệu quả, hoàn thành kế hoạch ngay từ những ngày đầu, tháng đầu và hoàn thành toàn diện kế hoạch SXKD năm 2020.

Nguồn tin: Vinacomin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập55
  • Hôm nay11,718
  • Tháng hiện tại143,593
  • Tổng lượt truy cập10,632,995
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây