Thăm, tặng quà gia đình công nhân xuất sắc tiêu biểu, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn

Chủ nhật - 02/06/2024 21:38
Nhằm thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống cho người lao động trong Tháng Công nhân và Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2024, trong tuần vừa qua, Công đoàn Công ty CP Than Hà Tu phối hợp với chuyên môn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình công nhân xuất sắc tiêu biểu và công nhân lao động có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong Công ty.
Công đoàn Công ty khen thưởng động viên CNCB Công trường Khai thác 1 nhân Tháng Công nhân năm 2024
Công đoàn Công ty khen thưởng động viên CNCB Công trường Khai thác 1 nhân Tháng Công nhân năm 2024
Trong dịp này, có 65 công nhân xuất sắc tiêu biểu đã được khen thưởng và 50 gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn được hỗ trợ. Đoàn đã trao tặng mỗi suất quà trị giá 1,5 triệu đồng cho các công nhân xuất sắc tiêu biểu và công nhân có hoàn cảnh khó khăn, với tổng số tiền trao hơn 170 triệu đồng.
 
img 1291
Công ty trao thưởng Công nhân xuất sắc nhân Tháng Công nhân năm 2024

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Công ty đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe và đời sống, chia sẻ những khó khăn với đoàn viên và gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn, động viên công nhân xuất sắc tiêu biểu tiếp tục hăng say lao động, góp phần cùng Công ty thực hiện tốt các mục tiêu trong đợt phát động thi đua lao động sản xuất 120 ngày đêm để hoàn thành vượt kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm 2024.
 
img 1327
Công ty tặng quà gia đình công nhân khó khăn nhân Tháng Công nhân năm 2024

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa, nhằm chia sẻ và động viên kịp thời các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn và công nhân xuất sắc tiêu biểu. Món quà không chỉ là sự hỗ trợ về vật chất mà còn chứa đựng tình cảm, sự cảm thông và chia sẻ của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên và người lao động, khích lệ tinh thần hăng say làm việc và phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.
 
img 0856
Công đoàn TKV động viên khen thưởng CNCB Công trường BN & LĐ nhân Tháng Công nhân năm 2024

Trước đó, Công đoàn TKV đã trực tiếp đến Công trường Bơm nước & Làm đường Công ty, trao thưởng động viên công nhân, cán bộ đơn vị; Công đoàn TKV ủy quyền cho Công đoàn Công ty trao thưởng Công trường Khai thác 1, mỗi phần thưởng là 15 triệu đồng. Đây là hai đơn vị đạt thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong lao động sản xuất Quý I/2024 được Công đoàn TKV trao thưởng trong Tháng công nhân năm 2024.                                                                                           

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập37
  • Máy chủ tìm kiếm3
  • Khách viếng thăm34
  • Hôm nay8,956
  • Tháng hiện tại155,406
  • Tổng lượt truy cập10,313,772
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây