Lớp Cao cấp lý luận chính trị K47A17 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao 15 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn Than Hà Tu

Chủ nhật - 07/07/2024 06:03
          Ngày 3 tháng 7 năm 2024, đoàn lớp Cao cấp lý luận chính trị K47A17 thuộc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh đã có chuyến thăm và làm việc tại Công ty cổ phần Than Hà Tu. Chuyến thăm nhằm tìm hiểu về điều kiện lao động và đời sống của công nhân lao động công ty.
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Toàn cảnh buổi gặp mặt
Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn đã được thông tin khái quát quá trình 64 năm xây dựng và trưởng thành của Công ty CP Than Hà Tu, về quy trình khai thác than, điều kiện làm việc, và các chính sách chăm lo đời sống cho công nhân lao động. Qua đó, đoàn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ trực tiếp từ công nhân, giúp hiểu rõ hơn những khó khăn và thách thức nghề Thợ mỏ, về Ngành Than.

img 3070

Nhân dịp này, lớp Cao cấp lý luận chính trị K47A17 đã trao tặng 15 phần quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn của Công ty cổ phần Than Hà Tu. Những phần quà này không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn thể hiện tình cảm, sự quan tâm và chia sẻ của đoàn đối với những công nhân đang ngày đêm đóng góp quan trọng đối với sự phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh và đất nước./.

img 3081

img 3091         
                                                                                                                                                     CTV: Hoàng Huyền 


 

Tác giả: Huyền Hoàng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập38
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại159,713
  • Tổng lượt truy cập10,649,115
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây