HỘI CCB VỚI NHỮNG VIỆC TÌNH NGHĨA

Thứ tư - 24/06/2020 04:41
Nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Mỏ Hà Tu (nay là Công ty CP than Hà Tu - Vinacomin); 20 năm ngày thành lập Hội Cựu Chiến Binh (CCB) Công ty. Được sự đồng ý tạo điều kiện của Đảng ủy, Giám đốc, Từ ngày 17 - 20/6/2020, Hội CCB tổ chức chuyến thăm quan, trao đổi, học tập, kinh nghiệm về hoạt động tổ chức Hội CCB và thăm lại di tích lịch sử một số tỉnh miền Trung.
HỘI CCB VỚI NHỮNG VIỆC TÌNH NGHĨA
Tham dự với đoàn có đ/c Nguyễn Việt Thanh - Bí thư đảng ủy Công ty; đ/c Phạm Ngọc Sơn, đ/c Tạ Quang Hùng - Nguyên Chủ tịch Hội CCB Công ty cùng 35 cán bộ hội, viên tiêu biểu, gương mẫu tại các Chi hội trực thuộc. Đến với tỉnh Quảng Bình nơi mặt trận được xem là kỳ tích có một không hai của binh pháp, trận mạc do hai vị tướng tài ba người Quảng Bình chỉ huy. Đó là Đại tướng Võ Nguyên Giáp làm nên kỳ tích trận Điện Biên “lừng lẫy năm châu chấn động địa cầu” và Trung tướng Đồng Sỹ Nguyên, làm nên kỳ tích với trận đồ bát quái “Đường mòn Hồ Chí Minh huyền thoại”. Hơn 4 triệu tấn bom đạn, chất độc hóa học đã đổ xuống Quảng Bình nhưng đường Hồ Chí Minh vẫn như gọng kìm siết chặt sào huyệt kẻ thù hoàn thành sứ mệnh lịch sử, góp phần to lớn kết thúc thắng lợi vẻ vang cuộc kháng chiến chống Mỹ, thu non sông về một mối. Hội CCB Công ty đã được làm việc, trao đổi và học tập kinh nghiệm và giao lưu với Hội CCB tỉnh Quảng Bình, đoàn được nghe đ/c Đoàn Lương Khuệ - Chủ tịch Hội CCB thông báo kết quả hoạt động công tác Hội CCB trong những năm qua, một số thành tích, của Hội CCB tỉnh Quảng Bình đã đạt được, những tấm gương tiêu biểu CCB tích cực trong lao động sản xuất, khắc phục khó khăn đóng góp vào công cuộc xây dựng tỉnh nhà. 

cbb2020 01

Thay mặt đoàn công tác đc Nguyễn Việt Thanh - Bí thư đảng ủy Công ty đã phát biểu giới thiệu về Công ty CP than Hà Tu Vinacomin. Trân trọng cảm ơn sự đón tiếp chu đáo, nghĩa tình của Hội CCB tỉnh Quảng Bình. Đ/c mong muốn thời gian tiếp theo Hội CCB hai đơn vị sẽ tiếp tục phối hợp, trao đổi, học tập kinh nghiệm để mỗi hội viên Hội CCB là những tấm gương luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong cuộc sống và công tác. Kết thúc buổi làm việc Hội CCB tỉnh Quảng Bình đã trao quà lưu niệm cho đoàn và Hội CCB Công ty cũng đã trao quà lưu niệm cho Hội CCB tỉnh Quảng  Bình và trao quà cho 05 gia đình CCB có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền 9.000.000 đồng.

cbb2020 02

Trong dịp này, Hội CCB cũng đã đến thăm nghĩa trang Trường Sơn nơi tưởng niệm, tôn vinh những người con thân yêu của tổ quốc - nơi quy tụ 10.333 phần mộ của các liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu của mình trên các nẻo đường Trường Sơn vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và thống nhất đất nước. 

cbb2020 04

Chuyến thăm quan, trao đổi, học tập kinh nghiệm về hoạt động công tác Hội thực sự có ý nghĩa thiết thực đối với Hội CCB Công ty, thời gian tiếp theo cán bộ, hội viên CCB xác định rõ trách nhiệm tiếp tục đoàn kết, gương mẫu thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, ra sức thi đua, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, đặc biệt phấn đấu hoàn thành tốt các công trình, tổ xe máy do Hội CCB tham gia quản lý, đảm nhận góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2020 của Công ty nói chung và hoàn thành các mục tiêu thi đua của Hội CCB nói riêng.

Tác giả: CTV: Phạm Văn Hiệp – Phòng TBK

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập41
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm39
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại160,451
  • Tổng lượt truy cập10,649,853
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây