Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Hà Tu tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone tới toàn thể cán bộ, Đoàn viên và người lao động trong Công ty.

Thứ bảy - 08/08/2020 09:20
Với tinh thần thanh niên xung kích, Đoàn TN Công ty CP Than Hà Tu đã triển khai ra quân tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone tới toàn thể cán bộ, Đoàn viên và người lao động trong Công ty nhằm phát hiện, truy vết nhanh những người có khả năng bị lây nhiễm Covid-19.
Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Hà Tu  tuyên truyền cài đặt ứng dụng Bluezone tới toàn thể cán bộ, Đoàn viên và người lao động trong Công  ty.
Trong hai ngày 7-8/ 8, lực lượng Đoàn viên thanh niên trong Công ty đã trực tiếp đến các Công trường, Phân xưởng, nền máy hướng dẫn và hỗ trợ cho Cán bộ, Đoàn viên và người lao động cài đặt ứng dụng Bluezone. Theo đó, Bluezone là tên gọi của ứng dụng cảnh báo sớm Covid-19 bằng cách sử dụng công nghệ Bluezone trên các điện thoại thông minh để xác định vùng an toàn cho người sử dụng. Khi người sử dụng cài đặt ứng dụng này, trong quá trình sinh hoạt hằng ngày, di chuyển, tiếp xúc trong cộng đồng, ứng dụng trên điện thoại sẽ tự ghi nhận thông tin. Đặc biệt, mọi sự tiếp xúc gần trong khoảng cách 2 mét đều được thiết bị điện thoại tự động lưu lại. Trong trường hợp phát hiện người nhiễm bệnh, dữ liệu  của người đó sẽ được nhập lên hệ thống, từ đó chuyển xuống tất cả các thiết bị đang sử dụng. Hệ thống sẽ tự động so sánh, phân tích dữ liệu của người nhiễm bệnh với lịch sử tiếp xúc được lưu lại trên hệ thống Bluezone trước đây, qua đó cảnh báo với người dùng về tình trạng bản thân đang thuộc nhóm đối tượng nào so với ca nhiễm bệnh (nếu có). 

ncovibluezone2020 02

Đây là chương trình ý nghĩa của tuổi trẻ Công ty CP Than Hà Tu trong việc chung tay cùng với xã hội trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid -19 nhằm hạn chế lây lan trong cộng đồng./.                                                                                                                                                                                                                                                                                                                   
ncovibluezone2020 03

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập44
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm42
  • Hôm nay8,956
  • Tháng hiện tại155,185
  • Tổng lượt truy cập10,313,551
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây