Gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2023

Thứ năm - 02/02/2023 20:34
Nhằm động viên, khích lệ tinh thần các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, sáng ngày 02/2, Công ty CP Than Hà Tu đã tổ chức gặp mặt, tặng qùa các tân binh. Tới dự có Đảng ủy, Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Hội CCB Công ty; Ban Giám đốc;Các Phòng KB, TCNS, KT, VP; Lãnh đạo CT Khai Thác 1, PX S/C ô tô, PX Cơ điện, 04 tân binh và đại diện gia đình các Tân binh tham gia nhập ngũ năm 2023.
Quanh cảnh buổi gặp mặt
Quanh cảnh buổi gặp mặt
Trong quá trình công tác tại Công ty, 04 tân binh đều có phẩm chất tốt, chấp hành chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các nội quy, quy định của Công ty. Không có vi phạm, kỷ luật và luôn hoàn thành nhiệm vụ được đơn vị giao. 
 
nn2023 02
Đ/c Nguyễn Việt Thanh - BT Đảng ủy Công ty phát biểu chỉ đạo, động viên Tân binh

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo Công ty đã phát biểu động viên, chia sẻ những gian nan vất vả sắp tới cho các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ; mong muốn các tân binh với truyền thống “Kỷ luật đồng tâm” của người thợ Mỏ các đồng chí sẽ phấn đấu rèn luyện tốt trong môi trường quân ngũ, tích cực học tập, tu dưỡng đạo đức, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và sẵn sàng trở lại Công ty làm việc khi xuất ngũ.
 
nn2023 03
Lãnh đạo Công ty tặng quà, động viên các Tân binh

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Việt Thanh - Bí thư Đảng ủy Công ty thay mặt lãnh đạo Công ty đã trao quà và động viên các tân binh trước ngày lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, mong muốn các tân binh có nhận thức đúng đắn, đầy đủ về trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân với sự nghiệp bảo vệ quê hương, đất nước. Chúc các Tân binh lên đường chân cứng đá mềm, luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn vươn lên trong học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống của Công ty 2 lần được phong tặng danh hiệu “Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân” và “Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”./.

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập15
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm13
  • Hôm nay2,484
  • Tháng hiện tại179,505
  • Tổng lượt truy cập9,782,774
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây