Than Hà Tu: Gặp mặt Cán bộ Đoàn Than Hà Tu qua các thời kỳ chào mừng kỷ niệm 93 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chủ nhật - 17/03/2024 22:01
Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024), chiều ngày 14 tháng 3 năm 2024,Câu lạc bộ Cán bộ Đoàn Than Hà Tu qua các thời kỳ với sự hỗ trợ của Ban lãnh đạo và Đoàn Thanh niên Công ty CP Than Hà Tu-Vinacomin đã tổ chức gặp mặt nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của tuổi trẻ Việt Nam.

Buổi họp mặt có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Việt Thanh - Bí thư Đảng uỷ Công ty, Đ/c Nguyễn Quang Quảng- Quyền Giám đốc cùng các đồng chí trong Ban giám đốc Công ty, Đ/c Phạm Văn Hạnh- Bí thư Đoàn TN đương nhiệm cùng các đ/c là thành viên Ban liên lạc, các đồng chí cán bộ Đoàn Than Hà tu qua các thời kỳ.
Đ/c Nguyễn Đắc Nam - Trưởng ban liên lạc CLB cán bộ Đoàn Than Hà Tu qua các thời kỳ
Đ/c Nguyễn Đắc Nam - Trưởng ban liên lạc CLB cán bộ Đoàn Than Hà Tu qua các thời kỳ
Tại buổi gặp mặt thân mật, Đồng chí Nguyễn Đắc Nam - Trưởng ban liên lạc CLB cán bộ Đoàn Than Hà Tu qua các thời kỳ đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang đáng tự hào của các thế hệ thanh niên Than Hà Tu đã đóng góp sức trẻ vào sự phát triển của mỏ than Hà Tu, nay là Công ty CP Than Hà Tu. Các đ/c là cựu cán bộ Đoàn các thời kỳ mong muốn được truyền lửa nhiệt huyết truyền thống cách mạng đến với đội ngũ cán bộ Đoàn trẻ ngày nay; đồng chí cho rằng, đường lối lãnh đạo đúng đắn, sáng tạo của Đảng, sự quan tâm sát sao của lãnh đạo Công ty và sự tiến bộ vượt bậc, sức trẻ là cơ hội để thanh niên than Hà Tu hôm nay phấn đấu vươn lên mạnh mẽ, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty.
img 8836
Đ/c Nguyễn Văn Ba (Nguyên Bí thư Đoàn TN mỏ than Hà Tu giai đoạn 1962 - 1965)
phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống

Trong buổi gặp mặt đầy xúc động, các cựu cán bộ Đoàn cũng phát biểu, trao đổi, bày tỏ tâm tư, tình cảm cũng như kỳ vọng đối với thế hệ trẻ than Hà Tu và mong muốn thế hệ trẻ tiếp tục phát huy, vững bước trên con đường phía trước, cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết của mình đóng góp vào sự phát triển của Công ty Than Hà Tu nói riêng và Tập đoàn Than Khoáng sản Việt Nam nói chung ngày càng phát triển bền vững.
img 8838
Đ/c Nguyễn Đức Thành - Nguyên Phó bí thư Đoàn TN Công ty giai đoạn 1982-1989 
phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống
img 8853
Đ/c Nguyễn Quang Quảng - Quyền Giám đốc Công ty
phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Quang Quảng - Q. Giám đốc Công ty, mong muốn các cựu cán bộ Đoàn sẽ luôn đồng hành, chia sẻ kinh nghiệm cho các thế hệ cán bộ đoàn sau này để thế hệ trẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, yêu cầu đội ngũ cán bộ Đoàn hiện nay cần có tinh thần cầu thị, ham học hỏi và tranh thủ những ý kiến đóng góp của lớp cán bộ đi trước, hoàn thiện kỹ năng, nghiệp vụ, lãnh đạo tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. 
img 8869
Đ/c Nguyễn Việt Thanh- BTĐU Công ty - Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty giai đoạn 2007-2009
phát biểu tại buổi gặp mặt truyền thống

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đ/c Nguyễn Việt Thanh - Bí thư Đảng ủy Công ty, Nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Công ty giai đoạn 2007- 2009 khẳng định, lý tưởng của Đảng, lý tưởng của Đoàn, tình cảm của đồng chí, đồng đội, lòng nhiệt thành cách mạng, sự khao khát và nỗ lực vươn lên của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, của cán bộ Đoàn luôn là hành trang của đồng chí trong suốt chặng đường công tác. 

Tiếp nối chặng đường vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, Đ/c Phạm Văn Hạnh – Bí thư đoàn TN đương nhiệm khẳng định tuổi trẻ Than Hà Tu đã và đang không ngừng nỗ lực, phấn đấu học tập và làm theo lời Bác dạy, xung kích, tình nguyện, sáng tạo trên các lĩnh vực, đóng góp sức trẻ vào việc hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị cũng như kết quả SXKD của Công ty. Đây là một hoạt động thiết thực để tuổi trẻ Than Hà Tu hiểu rõ hơn về truyền thống của Đoàn Thanh niên, có thêm động lực để cống hiến, rèn luyện, phát triển và trưởng thành./.

img 8858
 
 img 8792
 

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập111
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm110
  • Hôm nay19,165
  • Tháng hiện tại210,149
  • Tổng lượt truy cập9,813,418
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây