Đoàn TN Than Hà tu : Sơ kết công tác và phong trào TTN tháng 02, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2020

Thứ tư - 04/03/2020 01:52
Ngày 27/02/2020, tại văn phòng công ty, Đoàn TN Than Hà Tu đã Hội nghị sơ kết công tác Đoàn và phong trào TTN tháng 02, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3/2020. 
Đoàn TN Than Hà tu : Sơ kết công tác và phong trào TTN tháng 02, triển khai phương hướng nhiệm vụ tháng 3 năm 2020
Tới dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí : Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn than Quảng Ninh, đồng chí Nguyễn Việt Thanh – Bí thư Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Quang Quảng – Quyền Giám đốc công ty, cùng với các đồng chí là UV BCH Đoàn TN công ty, UV BCH các chi đoàn trực thuộc, cùng đại diện các tổ xe, máy thanh niên quản lý về dự. Thay mặt Đoàn TN, đồng chí Hoàng Việt Phương- Bí thư Đoàn TN Công ty đã báo cáo những kết quả hoạt động nổi bật của Đoàn trong tháng vừa qua. Đặc biệt, song hành cùng với việc thực hiện tốt hoạt động, phong trào Đoàn và Đảng, Đoàn TN công ty đã phối hợp các ban chuyên môn làm tốt công tác tuyền truyền, phòng chống dịch nCoV -19 theo công văn chỉ đạo của UBND tỉnh, của Đoàn than chỉ đạo. Đồng thời, nêu ra những mặt tồn tại còn hạn chế trong tháng cần khắc phục, triển khai tốt công trình chống âm đất đá trong toàn công ty đạt chỉ tiêu đề ra. 

pdttn2020 02

Với tháng 3, tháng Thanh niên, Đoàn TN Than Tu quyết tâm thực hiện tốt 11 tiêu chí đề ra. Nội dung tập trung vào công tác tuyên truyền, phát động các phong trào giao lưu VHVN-TDTT, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phối hợp với công đoàn tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Thành lập đội thanh niên xung kích tham gia 03 công trình việc khó do Đoàn TN đăng ký đảm nhận trong tháng.

pdttn2020 03

Tại hội nghị, Đoàn TN đã cùng với Giám đốc ký Nghị quyết liên tịch, đăng ký tháng 3 là tháng Thanh niên tham gia quản lý, thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ, tổ chức cho toàn thể đoàn viên trong công ty ký cam kết thực hiện tốt công tác AT-VSLĐ năm 2020. 

pdttn2020 04

pdttn2020 05

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Vũ Hồng Hậu – Bí thư Đoàn Than, đồng chí Nguyễn Viêt Thanh – Bí thư Đảng ủy, ghi nhận và biểu dương những kết quả nổi bật của Đoàn TN Than Hà Tu đã đạt được trong tháng qua. Đồng thời, các đồng chí cũng nhấn mạnh, Đoàn TN cần tiếp tục duy trì tốt công tác tuyên truyền, tổ chức các hoạt động giao lưu thiết thực cho đoàn viên trong toàn đoàn, tạo khí thể thi đua sôi nổi trong tháng Thanh niên. Hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong tháng thanh niên đề ra.  Bên cạnh đó, cần tiếp tục thực hiện tốt công tác phòng và chống dịch nCoV-19 theo chỉ đạo, hướng dẫn đoàn viên nhận thức rõ cách phòng và chống dịch hiệu quả. Thường xuyên cập nhật cho đoàn viên những thông tin từ các trang thông tin chính thống của nhà nước qua các trang Facebook và Zalo của Đoàn công ty. Tránh tiếp xúc với những thông tin trang phản động, đăng tin sai sự thật làm hoang mang dư luận và bị pháp luật xử lý.

pdttn2020 06

Thay mặt Đoàn TN công ty, đồng chí Hoàng Việt Phương lãnh hội những ý kiến chỉ đạo của Đoàn Than cũng như Đảng ủy Công ty để đưa vào phương hướng hoạt động tháng tới. Đồng thời, chỉ đạo các chi đoàn thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng, thi đua lập thành tích chào mừng tháng 3, tháng của thanh niên./.

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền VP - Trần Hữu Quảng PX XE 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập51
  • Máy chủ tìm kiếm11
  • Khách viếng thăm40
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại160,359
  • Tổng lượt truy cập10,649,761
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây