Thông báo thay đổi Nhân sự

Thứ bảy - 25/05/2019 03:27
Lãnh đạo Tập đoàn vừa ký các quyết định liên quan đến công tác tổ chức, nhân sự. Theo đó, từ ngày 01/6/2019 hợp nhất cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy với các cơ quan chuyên môn có chức năng, nhiệm vụ tương đồng. Cụ thể:

* Hợp nhất Ban Tuyên giáo Đảng ủy với Văn phòng

Tên gọi của cơ quan sau hợp nhất là Ban Tuyên giáo, Truyền thông và Văn phòng. Tên thường gọi là Văn phòng.

Văn phòng là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ: Thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác tuyên giáo của Đảng ủy Tập đoàn theo quy định của Điều lệ Đảng, các hướng dẫn của Trung ương và quy định của Đảng ủy Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Thường trực và Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn; Thực hiện chức năng, nhiệm vụ văn phòng theo quy định của Tổng Giám đốc Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Ông Nguyễn Ngọc Lân được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng - Trưởng ban Tuyên giáo, Truyền thông và Văn phòng Tập đoàn Công nghiệp Than  Khoáng sản Việt Nam, kể từ ngày 01/6/2019.

* Thành lập Văn phòng Đảng ủy - Hội đồng thành viên

Thành lập Văn phòng Đảng ủy - Hội đồng thành viên trên cơ sở hợp nhất Văn phòng Đảng ủy Tập đoàn với (bộ phận) Thư ký Hội đồng thành viên Tập đoàn.

Văn phòng Đảng ủy - Hội đồng thành viên là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ: Thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác văn phòng cấp ủy của Đảng ủy Tập đoàn theo quy định của Điều lệ Đảng, các hướng dẫn của Trung ương và quy định của Đảng ủy Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Thường trực và Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn; Thực hiện chức năng, nhiệm vụ văn phòng Hội đồng thành viên theo quy định của Hội đồng thành viên Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Ông Phùng Văn Vịnh được bổ nhiệm giữ chức vụ Chánh văn phòng Đảng ủy - Hội đồng thành viên Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, kể từ ngày 01/6/2019.

* Hợp nhất Ban Tổ chức Đảng ủy Tập đoàn với Ban Tổ chức - Nhân sự

Tên gọi của cơ quan sau hợp nhất là Ban Tổ chức - Nhân sự.

Ban Tổ chức - Nhân sự là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn, thực hiện các chức năng, nhiệm vụ: Thực hiện chức năng, nhiệm vụ công tác tổ chức, xây dựng đảng của Đảng ủy Tập đoàn theo quy định của Điều lệ Đảng, các hướng dẫn của Trung ương và quy định của Đảng ủy Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Thường trực và Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn; Thực hiện chức năng, nhiệm vụ tổ chức - nhân sự theo quy định của Tổng Giám đốc Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Ông Trần Văn Cừ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Tổ chức - Nhân sự (sau khi hợp nhất) Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, kể từ ngày 01/6/2019.

* Hợp nhất Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Tập đoàn với Ban Thanh tra - Pháp chế

Tên gọi của cơ quan sau hợp nhất là Ban Kiểm tra - Pháp chế.

Ban Kiểm tra - Pháp chế là cơ quan tham mưu cho Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn, thực hiện các chức năng nhiệm vụ như: Thực hiện chức năng, nhiệm vụ của Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Tập đoàn theo quy định của Điều lệ Đảng, các hướng dẫn của Trung ương và quy định của Đảng ủy Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp và thường xuyên của Thường trực và Ban Thường vụ Đảng ủy Tập đoàn; Thực hiện chức năng, nhiệm vụ thanh tra - pháp chế theo quy định của Tổng Giám đốc Tập đoàn dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Hội đồng thành viên và Tổng Giám đốc Tập đoàn.

Bà Đặng Thị Tuyết được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng Ban Kiểm tra - Pháp chế Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam, kể từ ngày 01/6/2019.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập122
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm118
  • Hôm nay18,580
  • Tháng hiện tại209,564
  • Tổng lượt truy cập9,812,833
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây