Hội viên CLB Thơ và CLB Thông tin viên Công ty cổ phần Than Hà Tu gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam

Thứ tư - 21/06/2023 23:29
Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam( 21/6/1925-21/6/2023), ngày 21/6,  hội viên CLB thơ và thông tin viên Công ty cổ phần Than Hà Tu đã tổ chức gặp mặt để ôn lại lịch sử ra đời của ngày báo chí cách mạng Việt Nam và chia sẻ những kinh nghiệm trong công tác viết tin bài, sáng tác thơ.

 
Hội viên CLB Thơ và CLB Thông tin viên Công ty cổ phần Than Hà Tu gặp mặt nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam
Những năm qua, Công ty than Hà Tu luôn quan tâm, chú trọng tới công tác thông tin, tuyên truyền. Hơn 60 năm kể từ khi Đài truyền thanh được đưa vào hoạt động, cả trong những năm khó khăn, thiếu thốn, “tiếng nói” của Mỏ, của Công ty vẫn luôn được duy trì và phát đều đặn ngày 2 buổi với thời lượng 15 phút một chương trình. Các chuyên đề được xây dựng theo ngày với nội dung phong phú như: “Công tác xây dựng Đảng”, chương trình Thanh niên, chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, chuyên đề “ An toàn ". Các chương trình truyền thanh đã thu hút sự quan tâm của đông đảo CBCNVC Công ty, nhân dân trên địa bàn cũng như các đoàn khách đến thăm và làm việc tại Công ty, các chương trình đã được các phòng ban chức, năng, CTV ở các công trường, phân xưởng cập nhật thường xuyên các số liệu về sản xuất kinh doanh và được đội ngũ biên tập của Đài truyền thanh kịp thời đăng tải những tin, bài với nhiều nội dung phong phú.

trao thuong cac hoi vien xuat sac tieu bieu

Trong 6 tháng đầu năm 2023 Câu lạc bộ TTV đã đóng góp trên 400 tin, bài, trong đó có trên 15 tin, bài được phát trên bản tin Vinacomin-News, Bản tin công đoàn than, trong đó tập trung phản ánh hoạt động SXKD của Công ty. Đây cũng là hình thức tuyên truyền hữu hiệu, gần gũi với người thợ và góp phần quan trọng vào việc nâng cao hiệu quả, an toàn lao động. Câu lạc bộ Thơ, 6 tháng đầu năm 2023 cũng đã thường xuyên duy trì hoạt động, sinh hoạt định kỳ 1 quý/lần, nâng cao chất lượng sinh hoạt, bình phẩm thơ. Trong 6 tháng đã có gần 30 bài thơ sáng tác mới trong đó 18 bài sáng tác về đề tài “Tầng than và Người thợ mỏ Hà Tu”.

hoi vien chup anh luu niem

Trong thời gian tới các cộng tác viên, thông tín viên cần tiếp tục viết tin, bài, chất lượng, sáng tác thơ, phản ánh trung thực, sinh động mọi mặt hoạt động của Công ty, để tuyên truyền đến CBCNLĐ nắm bắt tình hình chung của Tập đoàn, Công ty, từ đó có sự phối hợp, chia sẻ với những khó khăn của Công ty, Tập đoàn và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ SXKD. Nhân dịp này, Đảng ủy, Chuyên môn, Công đoàn Công ty đã khen thưởng cho 2 câu lạc bộ và các cá nhân tiêu biểu có nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền 6 tháng đầu năm 2023./.

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập65
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm63
  • Hôm nay6,918
  • Tháng hiện tại133,774
  • Tổng lượt truy cập10,292,140
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây