Đoàn Thanh Niên Công ty CP Than Hà Tu: Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn năm 2018

Thứ ba - 03/07/2018 02:24
Trong 3 ngày từ 28/6 đến 30/6/2018, Đoàn TN công ty cổ phần than Hà Tu- Vinacomin đã tổ chức chương trình tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho các cán bộ Đoàn trong toàn Công ty.
Đ/c Bùi Thị Vân Anh - UV Thư kí Hội Liên Hiệp TNVN tỉnh Quảng Ninh - Giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn Thanh niên Công ty năm 2018
Đ/c Bùi Thị Vân Anh - UV Thư kí Hội Liên Hiệp TNVN tỉnh Quảng Ninh - Giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn Thanh niên Công ty năm 2018
Lớp tập huấn đã thu hút 70 đoàn viên là UVBCH Đoàn TN Công ty, UVBCH các chi đoàn trực thuộc. Trong chương trình tập huấn, các đoàn viên đã được đồng chí Nguyễn Văn Quyết – UVBCHTW Đoàn – Bí thư Đoàn than Quảng Ninh, đồng chí Bùi Thị Vân Anh – UV Thư kí Hội Liên Hiệp TNVN tỉnh Quảng Ninh-Giám đốc Cung văn hóa thiếu nhi tỉnh Quảng Ninh hướng dẫn các kỹ năng tổ chức sinh hoạt chi đoàn, kỹ năng tổ chức Đại hội, kỹ năng tổ chức các hoạt động trò chơi, kỹ năng nói và thuyết trình, các mô hình hoạt động trong thanh niên công nhân. Các đoàn viên cũng được nghe đồng chí Nguyễn Văn Quyết-Bí thư Đoàn than Quảng Ninh thông tin về tình hình thời sự và hoạt động sản xuất kinh doanh của Tập đoàn TKV. Đặc biệt, trong đợt tập huấn lần này, Đoàn TN Công ty đã tổ chức chương trình học tập kinh nghiệm, khảo sát thực tế tại Đảo Quan Lạn, Huyện Vân Đồn trong 02 ngày 29 – 30/6 cho 90 đoàn viên là các học viên tham gia lớp tập huấn và đoàn viên thanh niên ưu tú trong Công ty. 

Đợt tập huấn công tác Đoàn năm 2018 đã góp phần bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ công tác Đoàn cho các cán bộ đoàn cơ sở. Đây cũng là dịp để cán bộ Đoàn có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm tổ chức hoạt động giữa các chi đoàn, từ đó sáng tạo ra những cách làm hay, mô hình thanh niên tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi.
 
thctd02
Đoàn Thanh niên Công ty tổ chức trò chơi, giao lưu tại Đảo Quan Lạn, Huyện Vân Đồn
trong đợt Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ công tác cho cán bộ Đoàn năm 2018

Tác giả: CTV: Trần Quảng - Phân xưởng xe 7

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập118
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm113
  • Hôm nay19,529
  • Tháng hiện tại210,513
  • Tổng lượt truy cập9,813,782
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây