Công ty CP Than Hà Tu trao kinh phí hỗ trợ xây nhà “Mái ấm công đoàn” cho gia đình công nhân

Thứ ba - 29/12/2020 22:44
Được sự ủy quyền của Công đoàn Than- Khoáng sản Việt Nam, ngày 29/12/2020, Công ty CP Than Hà Tu tổ chức trao kinh phí hỗ trợ xây nhà ở từ nguồn Quỹ “Mái ấm Công đoàn”  cho 03 gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trong Công ty. 
Công đoàn Than Hà Tu  trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Tùng –  Công nhân  Phân xưởng xe 1
Công đoàn Than Hà Tu trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Tùng – Công nhân Phân xưởng xe 1
Đại diện Ban lãnh đạo Công ty, đ/c Trần Việt Cường – Phó CT Công đoàn Công ty đã trao tiền quỹ “ mái ấm công đoàn” cho 03 gia đình công nhân, gồm: Anh Đỗ Hải Đường- Công nhân Phân xưởng xe 7; Chị Nguyễn Thị Thỏa- Công nhân Công trường khai thác 1 và  Anh Nguyễn Văn Tùng- Công nhân Phân xưởng xe 1, đây là 03 gia đình công nhân đều có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần chia sẻ, giúp đỡ.
 Được sự quan tâm của các cấp Công đoàn trong đơn vị, với sự quan tâm giúp đỡ của Công đoàn Công ty về việc hoàn tất hồ sơ, gia đình 03 công nhân trong Công ty đã được Công đoàn TKV phê duyệt hỗ trợ mỗi gia đình 60 triệu đồng.
 
macd2020 02
Công đoàn Than Hà Tu trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Nguyễn Thị Thỏa – Công nhân CT  Khai thác 1

Ngoài số tiền 60 triệu đồng từ Quỹ “Mái ấm Công đoàn” của Công đoàn TKV, Công đoàn Công ty hỗ trợ mỗi gia đình 10 triệu đồng từ nguồn quỹ  Phúc lợi Công ty, cùng sự giúp đỡ, hỗ trợ thêm của gia đình, cán bộ công nhân nơi các anh, chị công tác. Những ngôi  nhà “ Mái ấm Công đoàn” phần nào hoàn thiện để kịp đón năm mới mang lại niềm vui và không khí ấm áp cho các gia đình đoàn viên công đoàn. 
 
macd2020 03
Công đoàn Than Hà Tu trao tiền hỗ trợ cho gia đình đoàn viên Đỗ Hải Đường –  công nhân phân xưởng xe 7

Đây là một việc làm có tính nhân văn, thể hiện sự quan tâm, chăm lo thiết thực của Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam và của Công ty Cổ phần Than Hà Tu trong công tác chăm lo đời sống CNVCLĐ, quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống./.

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập64
  • Máy chủ tìm kiếm9
  • Khách viếng thăm55
  • Hôm nay8,947
  • Tháng hiện tại224,059
  • Tổng lượt truy cập10,133,208
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây