HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN, PHỔ BIẾN PHÁP LUẬT VỀ TRẬT TỰ, AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2023

Thứ tư - 13/12/2023 02:47
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền các quy định pháp luật về an toàn giao thông, đẩy mạnh tuyên truyền hành động năm An toàn giao thông - năm 2023 có chủ đề “Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn”, ngày 21/11,Công ty CP Than Hà Tu tổ chức lớp tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự, an toàn giao thông năm 2023 cho CBCNLĐ trong Công ty. Tham dự Hội nghị, có các đồng chí lãnh đạo Công ty, Cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh, Đoàn than Quảng Ninh và hơn 100 CBCNLĐ tại các Công trường, Phân xưởng, Phòng ban trong Công ty.
Quang cảnh Hội nghị
Quang cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, Cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh đã chia sẻ về tình hình trật tự an toàn giao thông trong cả nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng, những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tai nạn giao thông; hậu quả, di chứng, hệ lụy do tai nạn giao thông gây ra đối với người bị nạn, gia đình và xã hội; Một số hành vi vi phạm giao thông phổ biến … Cùng với đó, Cán bộ phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Ninh cũng giới thiệu các quy tắc khi tham gia giao thông; kỹ năng tham gia giao thông an toàn, đúng pháp luật.
 
img 3689
Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông tuyên truyền các quy định của pháp luật
về trật tự an toàn giao thông cho cán bộ, công nhân viên của Công ty 

Qua đây, nhằm tuyên truyền, nâng cao hiệu quả công tác chấp hành pháp luật về an toàn giao thông cho CBCNLĐ trong Công ty, xây dựng văn hóa sống và làm việc theo Hiến pháp, pháp luật, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành pháp luật ở cơ sở. “Sự chuyển biến phức tạp của giao thông ngày nay càng đòi hỏi sự nghiêm túc và trách nhiệm của chính mỗi người. Vì vậy chúng ta hãy chung tay vì một xã hội an toàn hơn. An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người” là thông điệp mà Hội nghị gửi đến CBCNLĐ trong toàn Công ty./.
 

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập40
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay8,956
  • Tháng hiện tại155,609
  • Tổng lượt truy cập10,313,975
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây