Đảng ủy Công ty CP Than Hà Tu: Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Thứ hai - 30/12/2019 00:21
Ngày 27/12, Đảng ủy Công ty CP Than Hà Tu đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Tới dự có đồng chí: Bùi Xuân Vững – Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than QN; Ban lãnh đạo Công ty cùng các đ/c UV BCH Đảng bộ Công ty, thành viên HĐQT, Ban giám đốc, trưởng BKS Công ty; các đ/c ủy viên các Ban xây dựng Đảng, Bí thư chi bộ , trưởng phòng, Quản đốc các đơn vị trực thuộc Đảng bộ Công ty.
Đảng ủy Công ty CP Than Hà Tu: Tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020
 Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Việt Thanh – Bí Đảng ủy Công ty cho biết: Trong năm 2019 đối với Công ty CP Than Hà Tu có nhiều thuận lợi nhưng cũng không ít khó khăn. Song với quyết tâm cao của cán bộ đảng viên CNLĐ, sự điều hành nhạy bén, sáng tạo của chuyên môn và sự vào cuộc nhiệt tình, trách nhiệm của các đoàn thể quần chúng trong Đảng bộ, tạo nên sức mạnh tổng hợp, công ty đã từng bước vượt qua khó khăn và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu theo kế hoạch điều chỉnh, SXKD có lãi, thu nhập người lao động được tăng cao, công tác an ninh trật tự được giữ vững, đã góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ Công ty.

tkctd2019 2020 02

Bước sang năm 2020, Đảng bộ Công ty tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục thực hiện tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước, các chỉ thị, Nghị quyết của cấp trên và những giải pháp thực hiện nhiệm vụ SXKD năm 2020 của Công ty; trong đó tập trung tuyên truyền sâu rộng đợt sinh hoạt chính trị tư tưởng: Kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đẩy mạnh tuyên truyền các ngày kỷ niệm trọng đại của đất nước của tỉnh Quảng Ninh và của ngành Than; kỷ niệm 60 năm thành lập Công ty. Triển khai các hoạt động “ Mừng Đảng Mừng Xuân Canh Tý”, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống, vật chất và tinh thần cho cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động trong toàn Công ty nhân dịp Tết Nguyên đán đảm bảo an toàn vui vẻ, đầm ấm và tiết kiệm. Đẩy mạnh thực hiện việc xây dựng và lan tỏa hình ảnh “ Người Thợ mỏ- Người chiến sỹ”, gắn với điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chủ đề 2020 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chi Minh về Đại đoàn kết toàn dân tộc; xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh”. Bám sát thực tiễn sản xuất, nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên, CNVC và người lao động trong toàn Công ty thông qua các trang mạng xã hội và những vấn đề phát sinh trong sản xuất để giải quyết kịp thời. Thực hiện tốt Quy chế dân chủ cơ sở; thực hiện phong trào thi đua dân vận khéo; tổ chức các hoạt động VHTT, quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống văn hóa tinh thần tạo khí thế trong toàn Công ty; Chỉ đạo thực hiện tốt công tác nhân sự cấp ủy và các nội dung để chuẩn bị tốt nhất cho Đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025. Chỉ đạo triển khai tổ chức Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023 đảm bảo đúng quy định và tiến độ theo kế hoạch đã đề ra. Phát huy sức mạnh tổng hợp, tinh thần “ Kỷ luật - Đồng tâm” của người thợ mỏ, mỗi cá nhân ra sức thi đua LĐSX giành nhiều thành tích cao với mục tiêu “ An toàn- Đổi mới- Phát triển”, góp phần vào hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 của Đảng bộ Công ty. Phát biểu tham luận tại Hội nghị, Công đoàn Công ty đã tham luận về Công đoàn với công tác xây dựng Đảng; Phòng Điều khiển nội dung về việc triển khai thực hiện các giải pháp tổ chức sản xuất góp phần cùng với CBCNLĐ trong toàn Công ty thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2019.

tkctd2019 2020 03

Tại Hội nghị đ/c Nguyễn Quang Quảng- Phó giám đốc Công ty đã phát biểu, đánh giá kết quả SXKD năm 2019 và triển khai các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm 2020. Trong năm 2019 Công ty đã thực hiện thắng lợi 2 chiến dịch quyết định, đó là chiến dịch Kết thúc moong Vỉa Trụ và chiến dịch phát động thi đua LĐSX 120 ngày đêm, đây là một năm tiếp tục duy trì sự đoàn kết nội bộ và sự phối hợp chặt chẽ cả hệ thống chính trị vào cuộc trong nhiệm vụ SXKD của Công ty và đã được lãnh đạo tập đoàn ghi nhận. Hội nghị cũng đã được nghe đ/c Bùi Xuân Vững - Phó trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Than QN phát biểu, chúc mừng và đánh giá cao kết quả công tác xây dựng Đảng cũng như trong hoạt động SXKD năm 2019 của Đảng bộ Công ty CP Than Hà Tu và mong muốn Công ty tiếp tục phát huy truyền thống “Kỷ luật- Đồng tâm” của các thế hệ thợ mỏ tiếp tục phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020.

tkctd2019 2020 04

Nhân dịp này, Đảng ủy Công ty đã trao thưởng cho 6 Chi bộ đạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 19 chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ ; 02 Chi bộ đạt hoàn thành nhiệm vụ và 112 đảng viên đạt thành tích xuất sắc.Tại Hội nghị, Đảng bộ Công ty đã tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hồng Sơn- Nguyên UV BTV Đảng ủy- Phó giám đốc Công ty đã hoàn thành nhiệm vụ được nghỉ chế độ năm 2019 theo quyết định của Nhà nước./.
- Một số hình ảnh trao thưởng tại Hội nghị:

tkctd2019 2020 05

tkctd2019 2020 06

tkctd2019 2020 07

tkctd2019 2020 08

Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập42
  • Máy chủ tìm kiếm4
  • Khách viếng thăm38
  • Hôm nay5,035
  • Tháng hiện tại159,740
  • Tổng lượt truy cập10,649,142
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây