Công ty Than Hà Tu trao thưởng các tổ xe, máy đạt năng suất cao trong đợt phát động thi đua LĐSX 120 ngày đêm

Thứ năm - 10/10/2019 22:30
Phát huy tinh thần đoàn kết của toàn thể CBCNVLĐ trong toàn Công ty tích cực thi đua lao động sản xuất, phấn đấu hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019 và hưởng ứng phong trào thi đua 120 ngày đêm giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty phát động.
Công ty Than Hà Tu trao thưởng các tổ xe, máy đạt năng suất cao trong đợt phát động thi đua LĐSX 120 ngày đêm
Ngay từ đầu tháng 9, các Công trường, Phân xưởng đã bám sát vào các mục tiêu thi đua: Đảm bảo an toàn cho người và thiết bị, giảm đến mức thấp nhất các vụ TNLĐ và sự cố xe máy, không có TNLĐ nghiêm trọng xẩy ra. Hoàn thành sản lượng khoan, bõ xúc đất đá và vận chuyển tự làm theo kế hoạch điều hành tháng của Công ty giao đảm bảo việc làm và tăng tiền lương tối thiểu 5% so với kế hoạch đầu năm. Các tổ xe, máy thi đua giành năng suất cao, đảm bảo an toàn, đảm bảo định mức khoán chi phí, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt kế hoạch được giao. Tập trung chỉ đạo hoàn thành các công trình trọng điểm đã giao tại kế hoạch phát động thi đua số 200/KHLT-VHTC, ngày 01 tháng 02 năm 2019 giữa Giám đốc và Công đoàn Công ty về phát động thi đua năm 2019. Phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch SXKD năm 2019, trong đó: Hoàn thành đất đá CBSX và bốc xúc thêm 5,3 triệu m3; thực hiện bốc xúc 14 triệu m3 đất đá XDCB; lợi nhuận phấn đấu đạt chỉ tiêu kế hoạch điều hành của Công ty (30 tỷ đồng); tiền lương tối thiểu đạt 9,3 triệu đồng/người/tháng.
 

Với tinh thần “Kỷ luật và Đồng tâm” thi đua lao động, đảm bảo an toàn từng ca, từng ngày sản xuất, tiết kiệm, giảm chi phí sản xuất quyết tâm hoàn thành các mục tiêu thi đua 120 ngày đêm, góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019. Tính đến hết tháng 9 đã có 84 tổ xe, máy, xúc khoan, cụm sàng hoàn thành kế hoạch và vượt năng suất cao, trong đó có 55 tổ xe, 25 tổ máy và 4 tổ sàng, mức thưởng từ 1.2 triệu đồng đến 3.6 triệu đồng, tổng tiền thưởng gần 180 triệu đồng. Nhằm động viên kịp thời tới CBCNLĐ, Ban lãnh đạo Công ty đã trực tiếp lên khai trường, đến các nền máy, tại cuộc giao ca 2 của các đơn vị thưởng nóng cho các tổ xe, máy các cụm sàng. Đây là một hình thức động viên, khen thưởng kịp thời đến người lao động, góp phần nâng cao tinh thần thi đua lao động sản xuất, góp phần cùng với Công ty hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2019.
Tác giả: CTV: Hoàng Huyền - VP

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Website Vinacomin
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập19
  • Hôm nay9,465
  • Tháng hiện tại114,411
  • Tổng lượt truy cập10,272,777
Anh hùng Lao động
Phat huy truyen thong
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây